Điều trị suy van tĩnh mạch bằng liệu pháp tế bào gốc

Kính chào bác sĩ! Tôi đi khám bị suy van tĩnh mạch sâu giai đoạn đầu, tôi mới chỉ bị tê nóng chứ chưa đau nhức gì nhiều, cách đây 5 tháng, theo bác sĩ nói là một bệnh mãn tính không chữa khỏi. Nhưng tôi thật sự muốn tìm một biện pháp có thể chữa dứt điểm bệnh này. Gần đây tôi đọc được thông tin trên mạng: Hội tĩnh mạch học có hợp tác với ĐH Khoa học tự nhiên TP. HCM về liệu pháp tế bào gốc điều trị cho bệnh nhân bị suy van ở giai đoạn sớm.

Tin này từ 2014. Xin cho tôi hỏi các vị đã tiến hành ơ giai đoạn nào ? Nghiên cứu hay đã chữa trị thành công? Nếu ở giai đoạn nghiên cứu thì tôi xin tham gia làm tình nguyện viên được không? Hoặc đã đưa vào chữa trị thì hãy cho tôi xin liệu trình chữa trị và giá cả . Hãy liên lạc với tôi . Xin cám ơn.

hoaluuly.luv……[email protected]

>> 10 CÂU HỎI VỀ BỆNH SUY TĨNH MẠCH

>> ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY TĨNH MẠCH CHI DƯỚI BẰNG SÓNG CAO TẦN TẠI VIỆT NAM

>> BỆNH NHÂN THỨ 1.000 ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH BẰNG SÓNG CAO TẦN

>> SUY TĨNH MẠCH MẠN TÍNH, MỘT BỆNH CẦN PHÁT HIỆN SỚM

>> SUY TĨNH MẠCH LÀM GIẢM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

>> 10 CÂU HỎI VỀ BỆNH SUY TĨNH MẠCH (PHẦN 2)

>> 10 CÂU HỎI VỀ BỆNH SUY TĨNH MẠCH (PHẦN CUỐI) 

>> DẶN DÒ BỆNH NHÂN SAU PHẪU THUẬT DÃN TĨNH MẠCH 

PGS TS Nguyễn Hoài Nam: Chủ tịch Hội tĩnh mạch học TP. HCM; Cố vấn chuyên môn Bệnh viện quốc tế Minh Anh giải đáp

Điều trị suy van tĩnh mạch bằng tế bào gốc là khuynh hướng điều trị hiện đại, nhằm phục hồi hoàn toàn hệ thống van tĩnh mạch của bệnh nhân bị suy. Việc ứng dụng tế bào gốc trong điều trị ở nước ta mới chỉ là những bước đi ban đầu.

Chúng tôi cũng đang tiến hành nghiên cứu ở Việt Nam, nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi xin cám ơn thịnh tình của quý vị và hẹn sẽ đưa phương pháp điều trị này ra áp dụng đại trà trong thời gian gần đây.

Hoàng Thao