Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Ngày Nhà Giáo Việt Nam,  20/11,  một trong những ngày kỷ niệm có ý nghĩa nhất trong năm. Ngày 20/11 không chỉ là ngày truyền thống của ngành giáo dục, mà còn là  để các em học sinh tỏ lòng biết ơn các thầy, cô,  cộng đồng, xã hội tri ân, tôn vinh những người làm công tác trồng người,  thể hiện tinh thần “tôn sư, trọng đạo” –  một truyền thống  tốt đẹp của người Việt Nam”

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11), công đoàn bệnh viện quốc tế Minh Anh đã đến chúc mừng và gửi những bó hoa tươi thắm đến với các thầy thuốc, bác sĩ đang làm việc tại  bệnh viện.

Tiến sĩ PHAN THỊ HỒ HẢI
Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Gây mê Hồi sức Đại học Y Dược
PGS.TS NGUYỄN HOÀI NAM
Giảng viên Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh
BS CK2 ĐỒNG LƯU BA
Nguyên giảng viên Học viên Quân y 103
DS NGUYỄN BÁ HỒNG
Nguyên giảng viên Đại học Y Dược TP.HCM

Cùng ngày, đại diện bệnh viện quốc tế Minh Anh  đã đến thăm và chúc mừng cố vấn bệnh viện – GS.TS. NGUYỄN KHÁNH DƯ . Giáo sư có hơn 40 năm giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội và Đại học Y dược TP.HCM.

Trong lòng nhiều bác sĩ, nhà quản lý y tế hiện nay, tại mọi miền đất nước, hình ảnh người thầy, nhà khoa học đáng kính Nguyễn Khánh Dư ,  đã không biết mệt mỏi,  truyền dạy cho biết bao thế hệ y, bác sĩ về kỹ năng, nghiệp vụ và tinh thần y đức.

Dù tuổi đã cao, Giáo sư vẫn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động  nghiên cứu, giảng dạy. Bệnh viện quốc tế Minh Anh kính chúc Giáo sư được nhiều sức khỏe.

 

Ngày 20/11 năm nay, bệnh viện quốc tế Minh Anh còn đón nhận thêm một niềm vui khác, PGS – TS Nguyễn Hoài Nam, cố vấn bệnh viện, vừa  được nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú do Hội đồng cấp Nhà nước  trao tặng. Đây là một ghi nhận cho quá trình cống hiến của bác sĩ trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo chuyên ngành y, mà bác sĩ đã theo đuổi hàng chục năm qua tại bộ môn Phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch Đại học Y dược TP.HCM.

Bệnh viện quốc tế Minh Anh xin chúc mừng Nhà giáo ưu tú PGS-TS Nguyễn Hoài Nam

Minh Anh